Bộ PZM nhung gân hồng LNG01.HO

Hết hàng

Nhung gân - chất liệu thời trang dự đoán sẽ “gây bão” trong làng thời trang Việt bởi sự sang trọng, pha chút hấp dẫn của loại vải này đã tạo thành xu hướng thời trang thu đông năm nay. Bắt bài cách diện đồ cùng nhung gân, các cô nàng sẽ không ngại ngần tự tin và tỏa sáng. Vải nhung ra đời từ thế kỷ thứ III trước công nguyên và nhanh chóng được ưa chuộng bởi nét cổ điển và sang trọng khi được dùng để may trang phục. Có rất nhiều loại và chất liệu nhung khác nhau nhưng chủ yếu dòng sản phẩm này được dệt từ tơ tằm và các loại sợi khác như cotton, tơ nhân tạo hay sợi tổng hợp. Nhung the, nhung tăm, nhung nỉ với nhiều tông màu kích thích thị giác khiến chất liệu này càng trở nên cuốn hút hơn. Vải nhung được sử dụng nhiều trong ngành thời trang thế giới. “Nhung gân” hay còn gọi là nhung vân là một loại họa tiết đặc biệt trong họ nhà nhung vì sự khác nhau trong khâu sản xuất. Nhung gân trở nên riêng biệt bởi các sợi nhung được dệt so le thấp cao tạo nên các hình vân, hoa văn chìm nổi giúp tạo sự ấn tượng và không kém phần sang trọng. Sự xuất hiện của dòng chất liệu nhung gân trong khoảng thời gian trở lại đây như một bước trở mình đánh dấu sự quay lại của dòng chất liệu nổi bật này và hứa hẹn trở thành “trend” năm nay. ĐỒ BỘ MẶC NHÀNhung gân - chất liệu thời trang dự đoán sẽ “gây bão” trong làng thời trang Việt bởi sự sang trọng, pha chút hấp dẫn của loại vải này đã tạo thành xu hướng thời trang thu đông năm nay. Bắt bài cách diện đồ cùng nhung gân, các cô nàng sẽ không ngại ngần tự tin và tỏa sáng.

Vải nhung ra đời từ thế kỷ thứ III trước công nguyên và nhanh chóng được ưa chuộng bởi nét cổ điển và sang trọng khi được dùng để may trang phục. Có rất nhiều loại và chất liệu nhung khác nhau nhưng chủ yếu dòng sản phẩm này được dệt từ tơ tằm và các loại sợi khác như cotton, tơ nhân tạo hay sợi tổng hợp. Nhung the, nhung tăm, nhung nỉ với nhiều tông màu kích thích thị giác khiến chất liệu này càng trở nên cuốn hút hơn. Vải nhung được sử dụng nhiều trong ngành thời trang thế giới.

“Nhung gân” hay còn gọi là nhung vân là một loại họa tiết đặc biệt trong họ nhà nhung vì sự khác nhau trong khâu sản xuất. Nhung gân trở nên riêng biệt bởi các sợi nhung được dệt so le thấp cao tạo nên các hình vân, hoa văn chìm nổi giúp tạo sự ấn tượng và không kém phần sang trọng. Sự xuất hiện của dòng chất liệu nhung gân trong khoảng thời gian trở lại đây như một bước trở mình đánh dấu sự quay lại của dòng chất liệu nổi bật này và hứa hẹn trở thành “trend” năm nay.

ĐỒ BỘ MẶC NHÀ