CÔNG TY CỒ PHẦN THỜI TRANG 3T MY SELF HOME - NGHỆ AN

HIỆN NAY 3T MY SELF HOME LÀ CÔNG TY SẢN XUẤT KINH DOANH SẢN PHẦM ĐỒ MẶC NHÀ

Đồ Mặc Nhà - 3T My Self Home

Thương hiệu thời trang 3T My Self Home ra đời từ khát vọng vươn lên, ý chí và niềm tin của các thành viên sáng lập cùng anh em cộng sự công ty CP May Mặc Thời Trang 3T Nghệ An với mong muốn xây dựng thương hiệu thời trang mặc nhà dành riêng cho phụ nữ Việt Nam có thiết kế đa dạng, trẻ trung, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Với niềm tin vững mạnh, 3T My Self Home luôn muốn khẳng định uy tín và khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt, tự hào là sản phẩm 100% do chính bàn tay và khối óc của con người Việt tạo dựng và phát triển.

        Thành lập từ năm 2013, đến nay 3T My Self Home tự hào là thương hiệu trong top đầu trong lĩnh vực thời trang mặc nhà cao cấp tại Việt Nam với hệ thống phân phối trên 30 showroom và đại lý chính thức khắp cả nước.

        Được xây dựng trên sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, từng sản phẩm của 3T My Self Home  đều được thổi hồn nét quyến rũ, tươi trẻ, tự tin, tràn đầy sức sống trên nền chất liệu vải chủ đạo là Lụa, Thô Hàn, Cotton chất lượng cao cấp được đặt hàng riêng tại các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam, cộng với quy trình khép kín từ thiết kế - sản xuất – phân phối được đầu tư một cách chuyên nghiệp và bài bản. Đội ngũ nhân sự tại công ty luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng đầu vào, có năng lực cao, tâm huyết, luôn nghiên cứu và tìm tòi các giải pháp, công nghệ mới để ứng dụng cải tiến sản phẩm, vượt mọi thách thức để vươn tới những đỉnh cao, chân trời mới.

          Trên quan điểm kinh doanh luôn lấy khách hàng là trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh - sản xuất, 3T My Self Home luôn đặt mình tại vị trí người tiêu dùng để thấu hiểu, đón đầu các nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó tạo ra các sản phẩm đa dạng, chuyên biệt và phù hợp với từng nhóm khách hàng mục tiêu.

         Chúng tôi mong muốn, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu 3T My Self Home sẽ luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng đã, đang và sẽ yêu mến thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp 3T My Self Home. 

Tầm nhìn
         Bằng khát vọng vươn tới và mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tươi trẻ, tự tin,hiện đại và sự hài lòng cao nhất thông qua các thiết kế thời trang cập nhật xu hướng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với thị hiếu, form dáng của người Việt, 3T My Self Home phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối các sản phẩm thời trang mặc nhà hàng đầu tại Việt Nam.
 
Sứ mệnh

          Nỗ lực hết mình để trở thành sứ giả chắp cánh cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ở mọi lứa tuổi. 3T My Self Home mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp thực sự tỏa ra từ sự tự tin, hiện đại, phóng khoáng, tinh thần mạnh mẽ và những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, về thời trang và phong cách.

          Tạo nên phong cách và bản sắc riêng cho lĩnh vực thời trang Việt Nam, từng bước phát triển thương hiệu thời trang Việt Nam ra thế giới.

          Xây dựng một tập thể 3T My Self Home cùng nhau cống hiến và gắn bó - nơi hội tụ của tuổi trẻ, hoài bão và cả niềm đam mê kinh doanh chân chính trên cơ sở tối đa hóa lợi ích khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh.