Ở NHÀ CÓ CẦN ĐẸP KHÔNG?

Đồ Mặc Nhà - 3T My Self Home

Nếu ngày xưa, phụ nữ chỉ luôn chăm sóc chồng con mà bỏ quên chính mình, thì ngày nay phụ nữ hiện đại năng động hơn, xinh đẹp hơn và ý thức được đâu mới là hạnh phúc thực sự của bản thân và gia đình.


Thời trang mặc nhà”, “phụ nữ nên mặc đẹp khi ở nhà” là cụm từ được tìm kiếm và nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, nhưng quả thực rất nhiều chị em vẫn chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc mặc đẹp khi ở nhà.


Phụ nữ thường chỉ chỉn chu làm đẹp ở những nơi họ đến như: Công sở, nhà hàng, trung tâm thương mại…. nhưng lại quên béng mất vẻ đẹpc ảu bản thân mình khi ở nhà.
Tại sao họ lại không làm đẹp ở nhà khi mà thời gian họ ở trong mái ấm của mình tới hơn nửa thời gian một ngày. Nhiều người cho rằng ở nhà chỉ cần thoải mái là được, họ không quá quan tâm đến chuyện xấu đẹp bởi làm gì họ nghĩ làm đẹp cho ai ngắm?


Nhưng có một khảo sát nhỏ tại TP HCM và Hà Nội với sự tham gia của 100 người đàn ông từ độ tuổi 20 - 50 tuổi có kết quả khiến nhiều người quan tâm. Đến 75% trong số họ để ý trang phục của vợ/bạn gái khi ở nhà, hơn 60% trong số họ trong số không hài lòng về trang phục của vợ/bạn gái khi ở nhà. Con số này không quá bất ngờ nhưng khiến nhiều phụ nữ phải nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân mình.

Một khách hàng nam inbox fanpage 3T MY SELF HOME chọn mua quà 8/3/2018  cho vợ chia sẻ: “Tôi thích ngắm nhìn vợ mình trong bộ đồ cotton trang nhã, hài hòa ở nhà, cô ấy thực sự đã thắp sáng gian bếp, khơi dậy niềm hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình. Bộ đồ bằng cotton mềm mại, nhẹ nhàng người phụ nữ ấy với tôi có sức quyến rũ lạ kỳ. Hình ảnh cô ấy lúc đó khiến tôi muốn che chở, bảo vệ cả đời”


Trước những chia sẻ của nam giới, các chị em hãy biết chăm chút cho mình để luôn xinh đẹp, quyến rũ mọi lúc, mọi nơi. Các anh chồng hãy tâm lý hơn bằng cách chọn bộ đồ mặc nhà làm món quà hết sức ý nghĩa cho vợ của mình. Hãy cùng chia sẻ, thấu hiểu phụ nữ để hạnh phúc không còn mãi xa vời nữa nhé.


Được xinh đẹp là đặc quyền của mỗi người phụ nữ, mặc đẹp không chỉ mang hạnh phúc cho chính bản thân mình mà còn mang hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Nên dù ở nhà thì chị em cũng hãy luôn xinh đẹp nhé!

ĐỒ MẶC NHÀ - 3T MY SELF HOME

NGUYEN DUC THANH / 0 bình luận / 07/04/2018
Viết bình luận