Tự tin trước ông xã với Thời trang mặc nhà sành điệu

Đồ Mặc Nhà - 3T My Self Home

Phụ nữ cần đẹp mọi lúc mọi nơi,không chỉ ở công sở văn phòng mà ngay khi về nhà cũng cần phải đẹp. Nhiềuchị em thường lơ là khi diện đồ ở nhà - chính điều này góp phần làm giảm đisức hấp dẫn của họ với các đức lang quân.

Khi bước vàocuộc sống gia đình, các cặp vợ chồng thường chỉ dành thời gian cho nhaunhững lúc ở nhà, vậy thì tại sao bạn không chọn cho mình những bộ đồthật hấp dẫn để luôn giữ được hình ảnh đẹp với người bạn đời của mình.

Mùa đông đến,tiết trời se lạnh, bạn không thể mặc những bộ đồ mỏng tang, quần soochay váy ngắn nữa ....Xinh Xinh xin giới thiệu những mẫu thời trang mặcnhà "hot" nhất mùa thu đông 2010, với những cách phối màu  và thiết kếcực kỳ tinh tế.

Với mỗi bộ đồ mặcnhà, bạn nên kết hợp với một kiểu dép cùng tông màu để tăng thêmsự hấp dẫn về hình ảnh một người phụ nữ hiện đại và có gu thờitrang luôn để người khác phải ngoái nhìn.

                         Màu đỏ đô sẽ khiến làn da của bạn trắng thêm gấp bội dưới ánh đèn buổi tối

                                                                    Bộ kẻ ca rô nữ tính 

                          Bộ họa tiết trên nền vài xanh kèm ren trắng vừa quý phải vừa trẻ trung

Thời trangmặc nhà mùa thu đông 2015, các nhà thiết kế đặc biệt chúý tới họa tiết kẻ caro nhằm làm nổi bật vẻ đẹp khỏekhoắn của phụ nữ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm mua những bộ đồ mặc nhà, đồ ngủ đáng yêu này hãy đến với 3T Myself Home để được tư vấn và lựa chọn những bộ đồ đẹp nhất và phù hợp với bạn nhất....

NGUYEN DUC THANH / 0 bình luận / 22/02/2018
Viết bình luận